Sự thật về bụng 6 múi và mẹo để có bụng 6 múi

nutrigain plus
Trước đây có rất nhiều kiến thức sai lệch về múi bụng, tập bụng lưu truyền trong thể hình bằng cách truyền miệng. Sau đây là 5 sự thật bạn phải biết xung quanh bụng 6 múi của bạn.Phần 1. Tập bụng sẽ không làm giảm mỡ chỉ ở xung quanh múi bụng của bạn

Trước đây khi 1 ai đó hỏi làm sao để có cơ bụng 6 múi? Gần như chắc chắn sẽ nhận được lời khuyên muốn có múi bụng thì gập bụng nhiều vào.

Nhất là các HLV các nhân ở các trung tâm lớn: Mỡ bụng của chị nhiều quá, em sẽ hướng dẫn chị các bài tập giảm mỡ vùng bụng! Mỡ tay sau của chị nhiều nhão quá, những vùng khác ổn rồi, em sẽ có những bài tập đặc biệt để bắp tay chị săn chắc trở lại! Và chỉ có họ mới có bí quyết này để bạn thuê thôi.

Vâng, sự thật là bạn không thể giảm mỡ chỉ ở 1 vùng của cơ thể. Tập bụng không thể làm giảm mỡ chỉ ở vùng bụng. Mà mỡ sẽ giảm trên toàn bộ cơ thể.

Phần 2. Múi bụng bị vùi lấp dưới lớp mỡ 

Tập luyện chỉ làm múi bụng to lên, dày thêm, nhưng lớp mỡ quá dày sẽ luôn che lấp nó đi mất.

Thật không may, mỡ bụng lại là phần cứng đầu nhất khi giảm mỡ và lên nhanh nhất khi chúng ta béo lên (Ở 1 số người đó có thể là vùng mông, đùi, bắp tay sau).

Để giảm mỡ bụng triệt để, cần 1 quá trình giảm mỡ kiên trì lâu dài. Đừng bao giờ hỏi tập được 1 tuần rồi mà mỡ bụng vẫn chưa giảm tí nào nhé :(.

Phần 3. Bạn không cần phải tập bụng mỗi ngày

Cơ bụng có nhiệm vụ và được thiết kể để hoạt động liên tục. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cần phải tập mỗi ngày, thậm chí 2-3 lần 1 ngày để có cơ bụng 6 múi.

Bạn hoàn toàn có thể đạt kết quả tập bụng hiệu quả chỉ với 1-3 lần 1 tuần và cho phép cơ bụng được nghỉ ngơi phục hồi.

Tập bụng quá nhiều có thể gây ra các ảnh hưởng không tốt cho cơ thể.
FACT 5. 6 múi, 4 múi, 8 múi hay 10 múi? hay 1 múi?

Bạn chỉ có thể tập luyện để có nhiều hơn 1 múi hoặc ăn để sở hữu 1 múi duy nhất mà thôi.

Cơ bụng 6 múi hay chỉ có 4 múi, thậm chỉ 8 múi hay 10 múi hoàn toàn là đo trời phú. Bạn không thể tập luyện hay làm gì để thay đổi điều này.

Nguồn : Gymlord

Bình Luận

0 Komentar untuk "Sự thật về bụng 6 múi và mẹo để có bụng 6 múi"

Back To Top