4 Bài tập tăng cân và tăng sức mạnh cơ bắp sắn chắc cho nam giới

nutrigain plus
Thực hiện 4 bài tập tăng cân và tăng sức mạnh cơ bắp rắn chắc cho nam giới dưới đây một cách liên tục, sẽ giúp nam giới sở hữu cơ bụng 6 múi săn chắc và quyến rũ cùng hình thể quyến rũ.

1. Bài tập gập cơ bụng kiểu đạp xe

Bài tập cơ bụng bằng cách gập cơ bụng kiểu đạp xe không chỉ tăng cân mà còn giúp nam giới có thể sở hữu các múi cơ đẹp. 

Cách thực hiện:
  • Tư thế ngồi lên trên sàn tập với chân phải duỗi thẳng về phía trước trong khi đối với chân trái, hãy gập đầu gối và hướng tới phần ngực. 
  • Sau đó, đặt hai tay ra đằng sau gáy và vặn phần thân trên sao cho khuỷu tay trái chạm phần đầu gối đối diện. 
  • Trong các rep nối tiếp, hãy lần lượt vặn phần thân trên và đưa lần lượt hai khuỷu tay phải và trái tiếp xúc với hai đầu gối một cách liên tục. Sau khi hoàn thành một lịch tập, hãy nghỉ 1 phút trước khi chuyển sang lịch tập tiếp theo.

2. Bài tập treo xà nâng chân

Bài tập treo xà nâng chân, sẽ giúp tập cơ chân và làm săn chắc cơ tay, ngực và bụng và giúp hình thành các núi cơ rắn chắc, khỏe mạnh, dẻo dai hơn.

Cách thực hiện:
  • Tư thế nắm hai tay lên trên một thanh xà đơn sao cho hai chân của bạn không chạm đất. 
  • Tiếp đó, gồng chặt phần cơ bụng rồi nâng hai chân lên (hai chân được khép sát vào nhau) sao cho hai chân của bạn được nâng lên cao nhất có thể, duy trì tư thế tự nhiên cho lưng. Nếu như động tác này là quá khó với bạn, hãy chỉ nâng chân cho đến khi phần thân trên vuông góc với phần thân dưới rồi hạ xuống tư thế ban đầu.

3. Bài tập duỗi cơ lưng

Bài tập duỗi cơ lưng sẽ giúp bạn tập cơ vai và làm cho cơ bụng, cơ ngực và các nhóm cơ khác săn chắc và dẻo dai hơn.

Cách thực hiện:
  • Tư thế cố định cơ thể trên máy tập duỗi cơ lưng, với hai đầu gối và phần đùi tì vào máy. Tiếp theo, lấy hai tay ôm lấy một bánh tạ cỡ vừa ở trước ngực.
  • Để thực hiện bài tập này, hãy gập phần thân trên xuống thấp nhất có thể cho tới khi bạn không thể duy trì tư thế thẳng ở lưng nữa. 
  • Cuối cùng, gập cơ thể lên trên về tư thế ban đầu sao cho cơ thể bạn tạo thành một đường thẳng.


4. Bài tập lăn tạ barbell trên sàn tập

Bài tập lăn tạ barbell trên sàn tập sẽ giúp tăng cân tăng cơ nhanh chóng và xây dựng các múi cơ săn chắc hơn, tăng cường sức mạnh cơ bắp và làm bạn khỏe mạnh hơn.

Cách thực hiện:
  • Lựa chọn một chiếc tạ barbell có khối lượng vừa phải và đặt nó lên sàn tập. Chuẩn bị ở tư thế tỳ hai đầu gối xuống đất phía sau tạ, sau đó sử dụng hai tay nắm lấy thanh tạ sao cho hai tay rộng hơn vai. 
  • Để tập bài tập thể hình này, hãy gồng chặt cơ bụng và lăn tạ về phía trước xa nhất có thể. Cuối cùng, đưa tạ về tư thế ban đầu và thực hiện lại từ đầu.

Bình Luận

0 Komentar untuk "4 Bài tập tăng cân và tăng sức mạnh cơ bắp sắn chắc cho nam giới"

Back To Top