Bật mí 4 bài tập Gym đơn giản cho cơ bụng 6 săn chắc

nutrigain plus
Nếu bạn đang có mơ ước sở hữu các múi cơ nở nang săn chắc cùng hình thể "chuẩn không cần chỉnh", bạn hãy lên lịch tập đều đặn 1 trong 4 bài tập tăng cân tăng cơ theo hướng dẫn dưới đây:

1. Bài tập chống đẩy 1 chân

Bài tập chống đẩy 1 chân, sẽ giúp tập cơ ngực, cơ bụng, cơ tay, cơ chân thêm nở nang và săn chắc hơn.

Cách thực hiện:
  • Chuẩn bị ở tư thế lưng thẳng, 1 chân co lên chân kia chạm đất, 2 tay thẳng để rộng hơn vai (xem hình)
  • Sau đó, bạn hít vào khi bạn hạ thấp thân mình xuống đất, dừng lại khi khuỷu tay của bạn tạo thành một góc 90 độ với ngực của bạn. Giữ khuỷu tay của bạn gần với cơ thể của bạn.
  • Cuối cùng, bạn thở ra khi bạn đẩy mình lên bằng cách sử dụng cánh tay của bạn. Sức mạnh cho việc đẩy chủ yếu đến từ vai và ngực của bạn. Với bài tập chống đẩy này bạn nên thực hiện 2 hiệp mỗi hiệp chống đẩy từ 10-12 cái

2. Bài tập Wall squat

Bài tập Wall Squat cũng khá đơn giản, giúp tập cơ bụng và nhóm cơ tay, ngực làm cho bạn nhanh chóng đạt được ước mơ thể hình đẹp đặc biệt cực tốt cho Gân kheo, đùi sau và cơ bụng của bạn.

Cách thực hiện:
  • Chuẩn bị ở tư thế hít vào khi bạn hạ người sao cho đùi song song với sàn nhà. Giữ cố định tư thế này từ 30 đến 60 giây. Trong quá trình giữ nguyên bạn hít thở bình thường
  • Chú ý khi tập bài tập này, bạn cần thả lỏng cơ lưng để kết quả luyện tập để có được một thể hình đẹp là cao nhất.

3. Bài tập đứng lên ngồi xuống 1 chân

Cách tăng cân tăng cơ nhanh chóng bằng việc tập thể hình ngay tại nhà này, sẽ giúp bạn gia tăng sức mạnh cơ đùi và cân bằng năng lượng dư thừa trong cơ thể.

Cách thực hiện:
  • Chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng và đưa 1 chân lên phía trước và gữ nguyên nó từ từ hạ thấp người xuống tối đa..
  • Tốt nhất là bạn nên để mông chạm xuống đất nhưng tuyệt đối không để tay chạm sàn. Khi bạn hạ hết mức hãy giữ nguyên cơ thể từ 2-3 giây sau đó dùng chân trụ đứng lên.

Thực hiện chỉ với 5-10 lần/1 chân/ 1 hiệp nghỉ 1 phút rồi thực hiện nốt hiệp thứ 2

4. Bài tập nằm sấp nâng chân

Bài tập nằm sắp chân này, giúp tập cơ tay và làm cho cơ bụng, cơ chân, và cơ ngăn dẻo dai, săn chắc hơn.

Cách thực hiện:
  • Chuẩn bị ở tư thế nằm sấp xuống sàn (như hình)

  • Sau  đó, bạn nâng  một chân lên khỏi mặt đất, giữ 10-15 giây, và sau đó lặp lại ở phía bên kia. Thực hiện bài tập nằm sấp này từ 10-12 vòng cho 2 chân
Nếu bạn đang có mơ ước sở hữu có được một thể hình đẹp, nhưng bạn không có nhiều thời gian để đến các phòng tập thể hình đều đặn, bạn hãy thử tập luyện 4 bài tập thể hình hàng ngày, thì việc sở hữu được một thể hình đẹp đối với bạn sẽ không còn là chuyện xa vời nữa.

Bình Luận

0 Komentar untuk "Bật mí 4 bài tập Gym đơn giản cho cơ bụng 6 săn chắc"

Back To Top