Cách tập 3 bài tập cơ lưng, cơ chân, cơ bụng săn chắc cho nữ giới

nutrigain plus
Phái đẹp nếu muốn tự tin hơn với những chiếc váy đẹp quyến rũ trong hè này, thì bạn hãy luyện tập 3 bài tập cơ lưng, cơ chân, cơ bụng dưới đây, sẽ giúp bạn có một vòng eo quyến rũ, săn chắc và một hình thể "chuẩn không cần chỉnh".


1. Bài tập cơ lưng

Bài tập cơ lưng này có tên gọi là dồn lực cong lưng. Khi bạn thực hiện bài tập này, nó sẽ giúp cơ thể bạn thêm dẻo dai, khỏe mạnh, giúp bạn có dáng đi thẳng, cân đối, tránh bị đau lưng khi làm các công việc nặng. Và tất nhiên, khi bạn thực hiện những bài tập tăng cân, tăng cơ này nó sẽ giúp bạn mặc những chiếc đầm hở lưng hay áo bikini buộc dây, bạn cũng sẽ vô cùng tự tin khiến người khác càng thêm ngưỡng mộ hơn.

 Cách thực hiện:

  • Nằm sấp xuống sàn nhà, nhấc cả hai tay và hai chân lên khỏi mặt sàn cùng một lúc. Cố gắng giữ tư thế này trong 10 giây rồi thả lỏng lưng để hạ tay chân xuống.
  • Thực hiện nhiều lần liên tục trong vòng 60 giây, rồi nghỉ và lặp lại thêm 2 lần 60 giây nữa. Hãy tập động tác này 3 lần mỗi tuần để có kết quả tốt nhất.
  • Đây là bài tập cơ lưng giúp tăng cường sức mạnh cho cả vùng cơ lưng trên và cơ lưng dưới, đồng thời cũng có tác động tích cực đến cả toàn bộ nhóm cơ cốt lõi trong cơ thể.
2. Bài tập cơ chân:

Bài tập này có tên gọi là nằm ngửa nâng chân. Bài tập cơ chân không khó, nhưng không phải ai cũng biết tập đúng để mang lại hiệu quả cao nhất. Sau đây là cách tập cơ chân giúp bạn có bạn đôi chân thon đẹp và quyến rũ.

 Cách thực hiện:

  • Tư thế: Nằm ngửa, hai chân co tự nhiên, hai tay dang ngang làm điểm tựa.
  • A. Đưa một chân thẳng lên trên.

  • B. Dùng lực của hai vai cùng với chân co làm trụ nâng lưng và mông, chân lên sao cho chân, thân người thành một đường thẳng.
  • Thực hiện động tác này với từng chân nâng lên 4 lần cho mỗi buổi tập.
3. Bài tập cơ bụng:

Bài tập cơ bụng này có tên gọi là Glute Bridge March (cơ bản). Đây là bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả, sẽ giúp bạn nhanh chóng có bụng phẳng eo thon con kiến mơ ước.

 Cách thực hiện:

  • Nâng hông lên, đặt cả bàn chân xuống đất như hình A. Vai, hông và đầu gối trên một đường thẳng.  • Siết chặt bụng và nâng đầu gối lên tạo thành góc vuông với hông (hình B). Giữ tư thế B trong 2 giây trước khi trở về vị trí A. 
  • Lặp lại động tác đó với chân còn lại. Làm mỗi chân 10-15 lần trước khi chuyển qua động tác 4.
Như vậy, để có một vóc dáng chuẩn như các "siêu mẫu" bạn hãy luyện tập các bài tập thể hình, sẽ giúp bạn có cơ bụng dưới phẳng lì, săn chắc, cùng một hình thể cân đối, quyến rũ như mơ ước.!

Bình Luận

0 Komentar untuk "Cách tập 3 bài tập cơ lưng, cơ chân, cơ bụng săn chắc cho nữ giới"

Back To Top