Điểm danh 6 bài tập Gym cơ bản giúp tăng cân tăng cơ nhanh

nutrigain plus
Muốn có một body đẹp và cơ bụng 6 múi rắn chắc, quyến rũ, bạn hãy tranh thủ thời gian để luyện tập 6 bài tập thể hình cơ bản cho các nhóm cơ sau đây, sẽ giúp bạn tăng cân an toàn và sở hữu vóc dáng săn chắc, cân đối.

1. Bài tập cơ vai và cơ xô

Bài tập cơ vai và cơ xô sẽ giúp bạn có một đôi cánh rộng, dày và một body đẹp khi thực hiện bài tập này đều đặn.

Cách thực hiện:

  • Chuẩn bị ở tự thế ngồi vào ghế hai tay nắm chặt thanh tạ và bắt đầu tập luyện. Hai tay bạn có thể kéo tạ xuống trước ngực hoặc ra sau cổ tuỳ vào mục đích tập luyện của bạn. 
  • Nếu như bạn muốn tập cho cơ vai và tập cơ ngực thì kéo tạ ra phía trước đến ngực thì từ từ thả trở lại. Còn nếu bạn muốn tập cho cơ vai và cơ xô thì hãy kéo thanh tạ ra sau cổ.


2. Bài tập cơ ngực

Bài tập cơ ngực sẽ giúp những người tập Gym có 1 buổi tập ngực đầy đủ nhất, giúp hoàn thiện cơ ngực, tránh để những sai lầm sau này khó khắc phục và giúp bạn có cơ ngực nở nang, săn chắc.

Cách thực hiện:

  • Đứng hai chân bằng vai, hai tay cầm dây tạ và kéo vào như hình trên. 
  • Lưu ý rằng lưng luôn thẳng và hít thở điều hoà. Bài tập thể hình này còn giúp bạn tập cơ tay thon gọn hơn.
3. Bài tập cơ bụng và cơ lưng

Bài tập cơ bụng và cơ lưng này, sẽ giúp bạn có cơ bụng săn chắc với 6 múi rắn chắc, cuốn hút như các vận động viên thể hình chuyên nghiệp.

Cách thực hiện:

  • Tư thế ngồi vào máy kéo ngực, hai tay thẳng và nắm chặt dây tạ và cố định như thế trong suốt quá trình tập luyện. 
  • Khi bắt đầu tập luyện, cuối người xuống thấp nhất có thể và từ từ thả lại về tư thế ban đầu. Bài tập thể hình này đồng thời giúp bạn luyện tập cơ lưng thon đẹp hơn.


5. Bài tập cơ tay

Tập cơ tay sẽ giúp cho vùng cơ tay dẻo dai hơn, loại bỏ các lớp mỡ thừa vùng bắp tay, làm cho đôi tay săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Cách thực hiện:

  • Ngồi vào máy tạ, hai tay cầm dây tạ như hình trên. 
  • Bắt đầu tập luyện, hai tay kéo dây tạ vào sát ngực. Ngoài cơ tay, bài tập thể hình này còn giúp cho phần cơ ngực giữa săn chắc. 


6. Bài tập cơ xô lưng

Bài tập cơ xô lưng sẽ giúp cho vùng lưng quyến rũ và săn chắc hơn, góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp cho "body" đẹp và chuẩn hơn.

Cách thực hiện:

  • Tư thế chuẩn bị, hai chân rộng bằng vai, hai tay cầm thanh tạ và bắt đầu kéo lên cao nhất có thể. 
  • Lấy hai tay vòng về phía trước từ từ hạ xuống (như động tác chèo).

Như vậy, vận động đều đặn bằng 6 bài tập Gym cơ bản là cách tăng cân tăng cơ nhanh, an toàn và hiệu quả cho những người gầy có mong muốn tăng cân và sở hữu cơ bụng 6 múi "chuẩn không cần chỉnh".

Bình Luận

0 Komentar untuk "Điểm danh 6 bài tập Gym cơ bản giúp tăng cân tăng cơ nhanh"

Back To Top