Gợi ý 3 bài tập tăng cân tăng cơ cho nam bằng ghế sofa

nutrigain plus
Bạn có tin không chỉ với một chiếc ghế Sofa là bạn có thể thực hiện các bài tập tăng cân tăng cơ hiệu quả  và sở hữu vóc dáng cân đối cùng cơ bụng 6 múi săn chắc quyến rũ.

1. Bài tập gập duỗi tay với sofa

Bài tập gập duỗi tay với sofa, sẽ giúp tập cơ tay, cơ chân và làm cơ bụng và làm săn chắc các cơ này, giúp tăng cân nhanh và đem lại vóc dáng chuẩn.

Cách thực hiện:

Chuẩn bị ở tư thế chống 2 tay lên ghế, giữ lưng thẳng, 2 chân áp sát vào nhau và phần hông cách ghế khoảng 70cm.

Sau đó, bạn giữ nguyên tư thế lưng và chân như bước 1. Từ từ hạ thấp phần dưới cơ thể từ hông xuống, 2 tay giữ cho hông không được chạm sàn. Hít một hơi thật sâu bằng mũi trong quá trình hạ người, khi nâng người lên thì thở ra nhanh bằng miệng và thực hiện động tác 20.

2. Bài tập  xoay chân

Bài tập  xoay chân, sẽ giúp tập cơ bụng, cơ chân, cơ tay, cơ ngực và cơ ngực rắn chắc, dẻo dai và giúp bạn cải thiện trọng lượng đáng kể.

Cách thực hiện:

Tư thế ngồi xuống ghế, 2 chân duỗi thẳng về phía trước, lưng tạo một góc 120 độ so với chân và hai bàn tay đặt sát bên hông..

Tiếp tục giữ nguyên tư thế lưng và tay chắc chắn, sau đó đưa chân lên cao xoay theo chiều kim đồng hồ. Thực hiện động tác xoay chân 20 lần.


3. Bài tập  nâng chân

Bài tập  nâng chân, sẽ giúp tập cơ chân, cơ bụng, cơ ngực, cơ tay, để làm cho các cơ này nở nang và săn chắc hơn, đem lại cho bạn các múi cơ đẹp, quyến rũ.

Cách thực hiện:

Tư thế ngồi xuống ghế, 2 chân duỗi thẳng về phía trước, lưng tạo một góc 120 độ so với chân và hai bàn tay đặt sát bên hông.

Sau đó, bạn vẫn cứ tiếp tục giữ nguyên tư thế lưng và tay, từ từ đưa chân lên cao sao cho bàn chân cao ngang tầm mắt. Thực hiện động tác 20 lần.


Lưu ý:

- Trước khi bắt đầu bài tập tăng cân tăng cơ với ghế Sofa, bạn nên thực hiện vài động tác khởi động và sau bài tập hãy thực hiện căng cơ, thư giãn để sớm đạt hiệu quả.

- Chú ý đến chế độ dinh dưỡng lành mạnh, bổ sung nhiều rau xanh, thịt bò, gà, trứng vào thực đơn và uống 2 - 3 lít nước mỗi ngày.

- Tập luyện các bài tập tăng cân tăng cơ này đều đặn mỗi ngày duy trì vóc dáng cân đối.

Bình Luận

0 Komentar untuk "Gợi ý 3 bài tập tăng cân tăng cơ cho nam bằng ghế sofa"

Back To Top