Mách bạn 6 bài tập cơ bụng cho bụng phẳng eo thon như con kiến

nutrigain plus

Ngoài chế độ dinh dưỡng,  để duy trì số đo 3 vòng hoàn hảo, chị em phụ nữ nên tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, sẽ giúp cho chị em có một hình thể chuẩn không cần chỉnh.

Luyện tập đều đặn bằng 1 trong 6 bài tập cơ bụng dưới đây, sẽ giúp chị em phụ nữ có vùng bụng phẳng lì và vòng eo thon gọn như con kiến 

1. Bài tập làm nóng cơ bụng

Chuẩn bị ở tư thế nằm ngửa uốn đầu gối, bàn chân phẳng trên sàn nhà. Hít vào cằm chạm ngực. Thở ra và từ từ nâng đầu, cổ và vai khỏi sàn đồng thời nhấc cánh tay về phía bàn chân. Tạm dừng và hít vào. Từ từ trở lại vị trí bắt đầu và thở ra từ từ. Lặp lại 8 lần.


2. Bài tập gập bụng

Bài tập gập bụng không chỉ tác động vào các cơ ở vùng bụng mà còn giúp tập cơ tay, thêm săn chắc, thon gọn hơn.

(A) Nằm ngửa, duỗi thẳng cánh tay qua đầu và chân duỗi theo một đường thẳng với tay, hít vào, nâng phần người trên về phía trước.

(B) Thở ra từ từ trong quá trình đưa tay về phía các ngón chân. Hít vào và di chuyển ngược lại thở ra trong quá trình di chuyển về vị trí ban đầu. Lặp lại 10 lần.

Hãy bổ sung thêm vào danh sách luyện mỗi ngày của bạn với các bài tập làm giảm mỡ bụng hiệu quả nhé.


3. Bài tập nâng chân:

Bài tập nâng chân sẽ giúp tập cơ chân và cơ bụng thon đẹp và rắn chắc hơn, giúp bạn có một hình thể cân đối, quyến rũ hơn. 

(A) Nhấc cả hai chân lên trần nhà. Hít vào và thắt chặt bụng.

(B) Thở ra và từ từ hạ thấp chân cho đến khi cách sàn nhà 10cm. Tạm dừng và hít vào. Thở ra nâng chân về vị trí bắt đầu. Lặp lại 10 lần.


4. Bài tập cắt kéo

Bài tập cơ bụng cắt chéo chân giúp đôi chân và vùng bụng tiêu mỡ thừa nhanh chóng và làm săn chắc các cơ hiệu quả.

Tư thế giơ hai chân thẳng lên trần nhà. Giữ thẳng, hạ chân trái thẳng xuống cách sàn nhà 15cm. Nâng đầu và vai lên khỏi sàn 45 độ về phía trước. Đổi chân và lặp lại về phía bên kia. Lặp lại 10 lần.

5. Bài tập nâng hông

Tư thế giơ hai chân lên trần nhà và mở rộng cánh tay giang ngang trên mặt sàn, lòng bàn tay úp xuống. Hít vào và thắt chặt các cơ bụng. Thở ra và nâng hông lên khỏi sàn và chân vẫn giữ thẳng. Hít vào và chậm rãi đưa hông xuống thấp trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại 10 lần.


6. Bài tập xoay bụng

(A) Ngồi bắt chéo chân và duỗi hai tay ra trước mặt, các đầu ngón tay chạm vào nhau theo một đường thẳng. Hít vào.

(B) Ngồi thẳng hông vuông góc với mặt đất và siết chặc cơ bụng, thở ra khi bạn từ từ xoay phần thân trên khoảng 45 độ về bên phải. Quay trở lại trung tâm và lặp lại về phía bên trái. Lặp lại động tác này 10 lần.


Để có một vóc dáng đẹp và vòng eo quyến rũ, còn chờ gì nữa mà không áp dụng ngay 6 bài tập giúp cơ bụng cho bụng phẳng eo thon như con kiến.

Bình Luận

0 Komentar untuk "Mách bạn 6 bài tập cơ bụng cho bụng phẳng eo thon như con kiến"

Back To Top