Bài tập chống đẩy cho nữ giúp tăng cân và làm săn chắc vòng eo

nutrigain plus
Nếu chị em phụ nữ muốn tăng trọng lượng và có vòng eo chuẩn đẹp và quyến rũ, bạn hãy luyện tập 5 bài tập cơ bụng bằng cách chống đẩy này, sẽ giúp tăng cân và làm săn chắc vòng eo cho chị em phụ nữ.


Tác dụng của bài tập chống đẩy cho nữ giới? 

Bài tập chống đẩy cho nữ chính là chìa khoá giúp bạn có được vóc dáng thon gọn nhanh chóng và có thể tập tại nhà.

Hỗ trợ phần cơ trên của cơ thể: Phụ nữ có sức mạnh cơ thể ở phần trên ít hơn nam, bài tập chống đẩy sẽ tăng cường lực ở cánh tay, giảm mỡ bắp tay và giúp cơ ngực săn chắc. Đây là bài tập thể hình giúp tăng cân và làm săn chắc vùng bụng mà không làm cong cột sống rất tốt cho phụ nữ. 

Bài tập giúp làm nóng cơ bắp của bạn để giảm nguy cơ chấn thương, tăng tuần hoàn máu, nới lỏng các khớp đây là bài khởi động tốt trước khi tập các bài tập khác. Tăng khả năng kiểm soát cân bằng và cải thiện tư thế.


Các bài tập chống đẩy dành cho nữ:

1/ Bài tập chống đẩy cơ bản 

Hướng dẫn: Bắt đầu ở vị trí plank với hai tay hơi rộng hơn vai. Hạ thấp người cho đến khi ngực gần chạm sàn. Trong lúc đó, áp hai khuỷ tay gần về phía cơ thể và tay tạo 1 góc 45 độ. Lưu ý: không để hông bị võng xuống gần đất, giữ đầu mông và cổ trên một đường thẳng. Nếu bạn thấy quá khó để thực hiện bài tập khi đặt tay trên mặt đất, hãy sử dụng hai quả tạ có góc để áp sát mặt đất và hỗ trợ bạn tập dễ hơn.

2/ Bài tập chống đẩy chân trên bóng

Hướng dẫn: Thực hiện tương tự như bài tập chống đẩy thông thường nhưng chân đặt trên bóng, lưu ý bài tập này cần khả năng giữ thăng bằng tốt. Nếu không có bóng bạn có thể thay thế bằng cách tập trên bậc cầu thang.


3/ Bài tập chống đẩy 1 chân 

Hướng dẫn: Bắt đầu ở tư thế plank với chân phải đặt lên chân trái, đây là bài tập cần giữ thăng bằng tốt, nâng người lên và hạ xuống từ từ để duy trì tư thế cân bằng. Thực hiện 10 cái sau đó đổi chân.4/ Bài tập chống đẩy cho người mới bắt đầu 

Hướng dẫn: Bắt đầu với hai chay chống thẳng xuống sàn, hai gối khép sát nhau chạm sàn, hai cẳng cân thẳng đặt chéo nhau nâng cao tạo 1 góc 90 độ. Hạ thấp thân xuống sao cho ngực sắp chạm xuống sàn, hai khuỷ tay tạo góc 45 độ Nhanh chóng nâng lên lại vị trí ban đầu và lặp lại trong 10 lần liên tục là 1 vòng thực hiện 3 vòng nghỉ 1 phút giữa các vòng.


5/ Bài tập chống đẩy tay trên bóng 

Hướng dẫn: Thực hiện tương tự như bài tập chống đẩy thông thường nhưng tay đặt trên bóng, lưu ý bài tập này cần khả năng giữ thăng bằng tốt. Nếu không có bóng bạn có thể thay thế bằng cách tập trên bậc cầu thang.
Bình Luận

0 Komentar untuk "Bài tập chống đẩy cho nữ giúp tăng cân và làm săn chắc vòng eo"

Back To Top