Bài tập cơ chân cho đôi chân chắc khỏe, dẻo dai

nutrigain plus
Cơ bụng 6 múi đều đẹp, cơ ngực vạm vỡ, và đôi chân săn chắc là 3 điểm rõ ràng nhất để tôn vinh lên nét nam tính của phái mạnh. Chính vì thế, nam giới hãy tập luyện các bài tập cơ chân dưới đây, để sở hữu đôi chân rắn chắc, quyến rũ, dẻo dai.

Tập luyện thường xuyên các bài tập thể hình bằng các những động tác cho đôi chân sẽ giúp tác động toàn bộ vùng dưới của cơ thể và thậm chí các vùng khác nữa. 

Nâng tạ một chân 

Một tay giữ tạ tay và đứng trên chân đối diện. Cong hông về phía sau và hạ thân người cho tới khi nào bạn cảm nhận lưng dưới sẽ không cong nữa. Căng các cơ mông và duỗi hông để quay trở lại tư thế ban đầu.Bước tới tạ đơn 

Đứng sau 1 ghế tập hoặc một mặt phẳng nâng cao xíu sao cho đùi song song với sàn khi bạn đặt bàn chân lên trên. Hai tay giữ 1 tạ tay và bước lên ghế tập, nhưng để 1 chân còn lại treo ra ngoài.Squat phía trước

Lắp 1 tạ tay bên khung khoảng chiều cao của vai. Hai tai nắm lấy thanh tạ ngang chiều cao của vai và nâng cùi chỏ cho tới khi nào hai cẳng tay song song với sàn. Nhấc thanh tạ ra khỏi khung và tựa trên các đầu ngón tay. Hai cùi chỏ luôn giữ cao trong suốt bài tập. Bước về phía sau, hai chân rộng bằng hông, mũi chân hướng nhẹ ra ngoài. Squat (ngồi xổm) xuống càng thấp càng tốt, không cong lưng dưới.


Cử tạ kiểu Romani 

Hai tay giữ 1 tạ tay rộng bằng vai, hai chân đứng rộng bằng hông. Cong hai hông về phía sau càng xa càng tốt. Hai gối cong khi cần trong khi bạn hạ thấp thanh tạ dọc theo cẳng chân cho tới khi nào bạn cảm nhận được các cơ gân kheo duỗi thẳng. Giữ lưng dưới cong tự nhiên trong suốt bài tập.


Cong chân bóng Swiss 

Căng cơ bụng và nâng hông lên nhưng vẫn giữ hai gối thẳng và hai gót chân trên bóng Swiss ball. Ngay lúc này, cong hai gối và lăn bóng về phía người bạn. Giữ hai hông nâng lên trong suốt bài tập.Bước ngược 

Đứng với hai tay nắm 1 tạ tay, bước chân phải lui lại. Hạ thấp cơ thể xuống cho tới khi nào đùi trước song song với sàn và gối sau gần chạm sàn. Giữ thân người thẳng. Bước về phía trước để quay trở lại vị trí ban đầu. Hoàn thành tất cả động tác bằng 1 chân sau đó đổi chân. Đó là 1 ván.Duỗi cơ gấp quỳ gối

Quỳ gối xuống tạo tư thế bước thấp chân phải phía trước và tựa gối sau trên 1 tấm khăn hoặc 1 thảm tập. Duỗi tay trái qua đầu và đặt tay phải treo xuống. Căng cơ mông trái và đẩy hông về phía trước cho tới khi nào bạn cảm thấy hông trước duỗi ra là được. Giữ trong 30 giây.


Hầu hết nam giới đều khao khát có đôi chân to chắc khỏe; bạn thì sao? Còn chờ gì nữa mà không tập ngay 7 bài tập cơ chân giúp tăng cân tăng cơ cho nam siêu hiệu quả mà bài viết đã chia sẻ này nhé.


Bình Luận

0 Komentar untuk "Bài tập cơ chân cho đôi chân chắc khỏe, dẻo dai"

Back To Top