Bài tập cơ vai cho nam giới đôi vai nở nang, săn chắc, và vóc dáng hoàn hảo

nutrigain plus
Thực hiện đều đặn các bài tập cơ vai sau đây, sẽ giúp nam giới có được một cơ thể dẻo dai, sức khỏe phi thường và một đôi vai nở nang săn chắc, vóc dáng hoàn hảo và cơ bụng 6 múi quyến rũ.

Bài tập 1 cho cơ sau:Cách tập: Không nhất thiết là tay phải hay tay trái nằm trên, quan trọng là bạn nhớ tập bài tập thể hình này bằng cách chép xen kẽ nhau và khi căng ra thì cánh tay phải giữ thẳng như trong hình hướng dẫn.

Bai tập 2: Bent-Over Dumbbell Lateral Raise (tập cơ sau)Cách tập: Hai chân dang ngang hơn vai một ít, hơi chùng người xuống kiểu như đứng tấn khi tập võ, mắt nhìn sàn nhà. Hai tay xuôi xuống tạo thành hình cánh cung.

Chú ý: Trong quá trình tập không đưa tạ cao quá đầu và tạ phải nằm song song với mặt sàn.

Bài tập 3. One-Arm Cable Lateral Raise (tập cơ giữa)Cách tập: Tư thế đứng thẳng người, hai chân ngang vai. Một tay chống hông, tay kia bắt đầu tạo hình cánh cung. Sau đó kéo cáp thằng lên ngang vai.

Bài tập 4: Cable Front Raise (tập cơ trước)Cách tập: Nếu tập tay phải trước thì chân phải bước nhẹ về sau một bàn chân so với chân trái. Tay trái chống hông, mắt nhìn thẳng. Tay phải nắm cáp và kéo thẳng về phía trước đến khi ngang vai.

Bài tập 5: Seated Barbell Shoulder Press (cơ trước, cơ giữa và cơ sau)Cách tập: Ngồi trên ghế. Lưng thẳng. Hai chân dang rộng. Đặt tạ ngay phía trên ngực. Từ từ nâng lên nhưng hai tay không duỗi thẳng mà tạo thành hình chữ U. Chú ý là khi nâng tạ, mặt hơi nghiêng về sau để tránh tạ chạm mũi.

Bài tập 6: Seated Dumbbell Shoulder Press (cơ giữa, cơ trước và cơ sau)Cách tập: Ngồi trên ghế tập. Hai tay tạp thành hình chữ U, khuỷu tay ngang vai. Lòng bàn tay hướng về phía trước. Từ từ nâng tạ lên. Chú ý hai tạ song song nhau và cách nhau khoảng 2cm, không để tạ chạm nhau.

Như vậy, khi thực hiện các bài tập tăng cân tăng cơ cho đôi vai dành cho nam mà bài viết đã chia sẻ và hướng dẫn ở trên, sẽ giúp cơ vai nở nang, săn chắc khỏe mạnh, giúp bạn tôn lên vẻ nam tính thu hút.

Bình Luận

0 Komentar untuk "Bài tập cơ vai cho nam giới đôi vai nở nang, săn chắc, và vóc dáng hoàn hảo"

Back To Top