Gợi ý các bài tập gập bụng tại nhà cho nam giới

nutrigain plus
Phái mạnh sẽ sở hữu cơ bụng rắn chắc và quyến rũ khi thực hiện đầy đủ các bài tập thể hình dưới đây, sẽ giúp cho ước mơ sở hữu hình thể chuẩn của bạn thành hiện thực.

Thực hiện các bài tập gập bụng để tăng cân tăng cơ tại nhà cho nam giới, sẽ giúp các quý ông luôn giữ vững phong độ của mình trong mắt mọi người và có cơ thể săn chắc khỏe mạnh.

Bài tập gập người con cóc 

Nằm ngửa lưng trên sàn, hai gót ép chặt vào nhau, hai gối ấn xuống sàn. Chéo hai tay trên ngực và căng cơ bụng để nâng hai vai khỏi sàn. Từ từ hạ thấp xuống và lặp lại.


Bài tập gập bụng co chân

Nằm ngửa lưng trên sàn, hai gối cong 1 góc 90 độ. Đặt hai tay hai bên đầu.. Ấn mạnh lưng dưới xuống sàn khi nâng vai lên khỏi mặt sàn vài centimet. Lưu ý giữ lưng dưới cố định trên sàn. Căng cơ bụng khi gập người, sau đó từ từ quay trở lại vị trí ban đầu.


Bài tập gập bụng giơ tay

Nằm ngửa lưng trên sàn, hai gối cong. Nếu có thể, móc hai bàn chân vào một vật nào đó để giữ cố định. Đặt hai tay sau đầu và căng cơ bụng khi nâng thân người lên để cơ thể tạo thành hình chữ V với đùi. Từ từ hạ thân người xuống vị trí ban đầu.


Bài tập gập cơ bụng liên sườn 

Nằm ngửa lưng trên sàn, hai gối gập lại sao cho hai bàn chân đặt trên sàn. Đặt tay phải ra sau đầu, cùi chỏ duỗi ra, tay trái duỗi thẳng ra, vuông góc với thân người, lòng bàn tay úp xuống. Căng cơ bụng để nâng vai lên khỏi sàn và xoay thân người để kéo cùi chỏ phải về gối trái. Từ từ hạ thấp xuống và lặp lại toàn bộ động tác trước khi đổi bên.


Bài tập gập bụng cơ bản 

Bước 1:Nằm ngửa, duỗi thắng tay và chân.
Bước 2: Hít vào từ từ đưa chân lên cao, giữ đầu gối thẳng, thở ra rồi hạ xuống. Thực hiện 15 lần/hiệp, tập từ 3 đến 5 hiệp .

Lưu ý thực hiện bài tập cơ bụng bằng cách gập bụng này, bạn nên thực hiện chậm rãi để có tác dụng cao nhất. Bài tập này mang đến cơ liên sườn săn chắc và khoẻ mạnh, là bài tập tăng cân tăng cơ hiệu quả, bởi mỡ bụng sẽ bị đào thải ra ngoài nhanh nhất dưới áp lực của bài tập vận động, làm săn chắc các khối cơ và tăng cơ bắp nhanh chóng.Bình Luận

0 Komentar untuk "Gợi ý các bài tập gập bụng tại nhà cho nam giới"

Back To Top