Gợi ý các loại đồ ăn vặt tốt cho người tập Gym

nutrigain plus
Để tăng cân và xây dựng các múi cơ khỏe đẹp, ngoài việc tập luyện đều đặn, bạn cần có  một chế độ dinh dưỡng khoa học.Không chỉ là thực đơn ăn uống trong các bữa ăn chính mới quan trọng nhất, mà ngay cả những món ăn vặt cũng cần phải thích hợp cho cơ thể. 

Vì thế, để tăng cân tăng cơ nhanh chóng và hiệu quả, người tập thể hình không nên coi thường những món ăn vặt. Vậy những loại đồ ăn vặt đầy năng lượng dành cho người tập gym là gì?, bạn hãy tham khảo thông tin qua bài viết sau "gợi ý các loại đồ ăn vặt tốt cho người tập Gym".

1. Chuối


Bên cạnh việc sử dụng các thực phẩm sử dụng làm món chính như: ức gà, thịt bò, cá biển,…thì các món ăn vặt đi kèm cũng hỗ trợ tăng cân và xây dựng cơ bắp rất hiệu quả. và ăn chuối sẽ giúp bạn tăng cân tăng cơ nhanh chóng.

Chuối cho dân thể hình cung cấp dưỡng chất rất tốt cho những người thường xuyên vận động, đặc biệt là người tập thể hình. Bởi nó cung cấp năng lượng nhanh chóng mà không gây béo, dễ tiêu hóa. Đồng thời hỗ trợ quá trình phát triển cơ và cung cấp lượng kali cần thiết cho tế bào. 

2. Hạnh nhân

Hạnh nhân chứa nhiều protein, chất xơ và axit béo Omega - 3, là một trong những loại hạt có khả năng cải thiện cơ bắp. Ngoài ra chúng còn chứa nhiều khoáng chất như kali, maggie và một số vitamin khác. Hạnh nhân rất thích hợp để mang theo trở thành món ăn vặt khi cần thiết, đặc biệt là khi cần bổ sung protein thể hình.


3. Khoai lang

Trong khoai lang có chứa chất xơ, vitamin C, vitamin B6, mangan và nhiều loại khoáng chất khác. Với người tập thể hình nó là nguồn năng lượng và tinh bột tuyệt vời, giúp tránh chứng co rút cơ. Có thể dùng khoai lang làm bữa ăn nhẹ trước buổi tập hoặc giữa các bữa ăn chính.


4. Quả óc chó

Tương tự như hạnh nhân, quả óc chó rất thích hợp để cung cấp chất béo tốt và lượng calo vừa đủ cho cơ thể. Đồng thời cũng cung cấp protein lượng nhỏ để giúp cơ bắp luôn có năng lượng để hoạt động, tránh khỏi cái đói. Thích hợp là bữa ăn nhẹ hoặc dùng làm đồ ăn vặt trong các buổi tập thể hình hiệu quả.


5. Táo

Trong vỏ táo có thành phần giúp đốt cháy mỡ và tăng khối lượng cơ, xương. Lượng đường trong táo lại rất thấp, không gây ra nhiều ảnh hưởng đến quá trình luyện tập hình thể tăng cơ giảm mỡ.


6. Sữa chua

Sữa chua là sự lựa chọn tuyệt vời khi cần cung cấp lượng canxi, protein và men vi sinh cho hệ tiêu hóa.


Trên đây là các loại đồ ăn vặt tốt cho người tập Gym, để đảm bảo lượng cơ phát triển cân đối rất cần bữa ăn thể hình khoa học đã được lập ra theo tuần, theo tháng tùy vào cơ thể mỗi người tập, sẽ giúp bạn thực hiện các bài tập cơ bụng, cơ ngực và các cơ khác thêm săn chắc, quyến rũ hơn.
Tag : dinh-duong

Bình Luận

0 Komentar untuk "Gợi ý các loại đồ ăn vặt tốt cho người tập Gym"

Back To Top