Các bài tập tăng cân tăng cơ với quả tạ dành cho nam giới

nutrigain plus
Bạn có thể làm quen với các bai tạp tang can tăng cơ với các quả tạ này khá nhanh, dễ dàng để sớm giúp bạn sở hữu cơ ngực vạm vỡ, cơ bụng 6 múi và săn chắc.

Bài tập lăn tạ barbell


Bắt đầu với một chiếc tạ barbell đặt trên sàn. Tiếp theo, quỳ gối xuống và lấy hai tay nắm thanh tạ sao cho mặt bạn thẳng hàng với thanh tạ. Để thực hiện tốt bài tập tăng cân tăng cơ này, hãy lăn thanh tạ về phía trước xa nhất có thể rồi lăn ngược lại về tư thế ban đầu. Tốt nhất là bạn nên thực hiện 10 reo nhanh nhất có thể với mỗi lần tập, sau đó dần dần nâng khối lượng tạ lên và cố gắng hoàn thành vòng tập trong thời gian ngắn nhất.

Bài tập nằm dưới ghế nâng tạ


- Tư thế chuẩn bi, nằm trên một chiếc ghế dài và nắm hai quả tạ đơn ở hai tay. Hai tay nắm chắc tạ để hai bên nhưng cao hơn ngực một chút.

- Nâng tạ lên cao thẳng đứng, hai tay thẳng và không để hai quả tạ chạm nhau (hít vào) và trở về tư thế 1 (thở ra). Lặp lại động tác cho tới khi kết thúc bài tập.

- Thực hiện động tác trong 20 nhịp và chia thành 2 hiệp. Nghỉ một phút và tiếp tục thực hiện thêm 10 lần nữa và đổi sang tay còn lại.

Bài tập nâng tạ chống đẩy tĩnh

Vào tư thế chống đẩy cơ bản với hai tay tỳ lên hai quả tạ dumbbell, đồng thời duỗi thẳng tay vuông góc với sàn tập. Thực hiện động tác bằng cách nhấc tay trái vòng sang bên và hướng lên trên cho tới khi tay trái của bạn song song với tay phải đang chống dưới sàn. Thực hiện động tác dối xứng với hai tay, kéo dài trong 8 đến 12 rep một set.


Bài tập xoay người ngang với bánh tạ 

Tìm một chiếc ghế tập chắc chắn để chuẩn bị cho động tác. Vào tư thế bắt đâu bằng cách nằm nghiêng hông sang một bên, với hai tay nắm lấy một bánh tạ barbell. Giữ tư thế nắm bánh tạ như vậy trong khoảng thời gian 60 giây rồi đổi sang bên còn lại, thực hiện tương tự. Chú ý, lưng bạn cần thẳng trong suốt quá trình thực hiện động tác.


Bài tập gập cơ bụng với tạ

Ngồi lên sàn tập với hai đầu gối gập vuông góc, đồng thời hai tay nắm lấy bánh tạ (hoặc một vật nặng tương đương) ở trước ngực. Thực hiện động tác bằng cách sử dụng cơ bụng để gập người lên. Ngay sau khi cơ thể bạn đã được gập lên, lập tức nâng tạ lên trên đầu bằng cách duỗi thẳng cả hai tay lên trên.


Bình Luận

0 Komentar untuk "Các bài tập tăng cân tăng cơ với quả tạ dành cho nam giới"

Back To Top