5 Bài tập cơ bụng giúp nam giới có được cơ bụng 6 múi

nutrigain plus
Tập gym là một trong những cách giúp phái mạnh tăng cơ bắp và có được cơ bụng 6 múi săn chắc. Hàng ngày, bạn dành ra khoảng 30 phút để tập luyện 5 bài tập cơ bụng dưới đây, kiên trì trong thời gian bạn sẽ có được cơ bụng 6 múi và có được “body” đẹp như mơ ước. 

Bài tập 1: Straight-arm pulldown – kéo cáp, tay đặt thẳng

Tay đặt lên thanh tay cầm, rộng bằng bằng vai. Giữ cho khửu tay hơi cong một chút, sử dụng lực từ cơ xô để kéo tay cầm xuống sát đùi. Giữ tại vị trí này một lát rồi từ từ đưa tay cầm lên đến khi cánh tay song song với mặt đất tính là một lượt.


Bài tập 2: Hammer-strength iso-lateral row – chèo tạ, tay đặt song song

Ngồi áp ngực vào ghế, chỉnh ghế sao cho khi kéo lại khửu tay di chuyển trên một đường thẳng. Cong khửu tay kéo mạnh tay cầm về phía mình đến khi co hết cỡ, từ từ duỗi tay để đưa tay cầm về vị trí ban đầu.

Lưu ý: Chỉ nên chọn mức tạ phù hợp khi tập thể hìnhBài tập 3: Inverted row – chống đẩy ngược

Động tác này mô phỏng cách chống đẩy, chỉ khác là kéo chứ không phải đẩy. Khi thực hiện bài này, luôn giữ thân thẳng.

Bài tập 4: Bumbbell renegade row – chèo tạ đơn sấp người

Hai tay nắm 2 quả tạ đơn, nằm sấp như tư thế chống đẩy. Giữ thân cố định, lần lượt chèo tạ đơn từng tay.


Bài tập 5: Back extension – gập lưng ghế dốc

Chỉnh ghế dốc 450, nằm sấp lên ghế, gài gót chân vào bàn đỡ, giữ thân thẳng rồi gập hông từ từ đưa thân trên xuống đến hết mức có thể. Vận dụng lực từ lưng dưới và mông để đưa thân trên lên.


Lưu ý:

Để tăng cân tăng cơ hiệu quả, đồng thời sở hữu một thân hình rắn chắc và vạm vỡ như mơ ước. Một ngày bạn nên ăn nhiều bữa, bao gồm 3 bữa chính và 2-3 bữa phụ. Nên nhiều vào buổi sáng , vừa vào buổi trưa và ít vào buổi tối. Các món ăn trong 3 bữa chính phải đủ 4 nhóm dưỡng chất chính bao gồm: đạm, béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.


Để tập the duc tang can tăng cơ, bạn nên thực hiện lối sống lành mạnh, hạn chế uống rượu bia, hút thuốc lá. Mỗi ngày nên uống nhiều nước. Đồng thời đi ngủ đúng giờ, đúng giấc, tránh tình trạng căng thẳng mệt mỏi.
Tag : tap-co-bung

Bình Luận

0 Komentar untuk "5 Bài tập cơ bụng giúp nam giới có được cơ bụng 6 múi"

Back To Top