Bật mí cách tập luyện thể hình giúp lên cơ ngực cho nam

nutrigain plus
Nam giới luôn mong muốn có cơ ngực nở nang, săn chắc. Nhưng bạn đã tập luyện nhiều bài tập cơ ngực mà vẫn chưa hài lòng vì kết quả của nó. Bạn hãy tham khảo cách tập luyện thể hình giúp lên cơ ngực cho nam sau đây trước khi tập luyện và bạn sẽ đạt được hiệu quả bất ngờ.

Hướng dẫn cho luyện tập cơ ngực hợp lý:

- Bạn không nên ăn no trước khi luyện tập tăng cân tăng cơ. Vì khi ăn no, máu sẽ chuyển từ các cơ quan tiêu hóa sang cơ bắp gây cản trở việc tiêu hóa. Bạn chỉ nên luyện tập cách bữa ăn 1 – 1,5 tiếng đồng hồ.


- Khởi động trước khi tập để làm nóng các cơ bắp, giúp máu lưu thông tốt và tăng sức chịu đựng của các cơ. Trong khi tập bạn nên hít thở sâu, không uống quá nhiều nước sẽ làm cơ thể mệt mỏi.

- Sau khi luyện tập, bạn lưu ý nên hít thở đều lấy lại sức. Bạn không được tắm ngay sau khi tập và cũng nên uống chanh muối, nước cam, sữa đậu nành để giải khát, bù lại lượng muối đã mất khi luyện tập.

Các bài tập hữu ích giúp bạn tăng cơ nhanh:

1. Tập cơ ngực với tạ đòn

Nằm đẩy ngực với tạ đòn. Khi đẩy lên thẳng tay và hạ xuống chạm nhẹ vào ngực. Lặp lại động tác từ 10 – 12 lần cho mỗi hiệp. Một buổi tập bạn nên tập từ 3 – 4 hiệp.


2. Tập cơ ngực dốc nghiêng 45 độ


Đẩy ngực trên với ghế dốc 45 độ, với tạ đòn. Động tác này bạn cũng tập lại 10 đến 12 lần cho mỗi hiệp. Tập từ 2 đến 3 hiệp.

3. Tập cơ ngực với máy épÉp ngực trên máy tập nhằm phát triển hết phần trước của cơ ngực. Khi thực hiện động tác ép, bạn nhớ ép sát vào nhau và mở rộng ngang vai. Động tác này tập 10 đến 12 lần cho mỗi hiệp. Tập từ 2 đến 3 hiệp.

Như vậy, cách tang can nhanh cho nam gioi là hãy tự tìm cho mình một chế độ tập luyện khoa học cùng những bài tập có các động tác trực tiếp lên những từng nhóm cơ trên toàn cơ thể.

Bình Luận

0 Komentar untuk "Bật mí cách tập luyện thể hình giúp lên cơ ngực cho nam"

Back To Top