Gợi ý các bài tập cơ bụng cho nam giúp có bụng 6 múi săn chắc

nutrigain plus
Chỉ cần dành ra khoảng 60 phút mỗi ngày để tập luyện các bai tap tang can, tăng cơ bụng cho nam theo hướng dẫn dưới đây, sẽ giúp phái mạnh có cơ bụng săn chắc như mơ ước.


Bài tập thể hình nằm ngửa gập bụng 

Nằm ngửa gập bụng Gập bụng ngược luôn được xem là cách tập bụng an toàn cho cột sống hơn cho với việc bạn tập gập bụng cơ bản. 1. Bạn nằm ngửa trên sàn, hai lòng bàn tay đặt trên sàn, hai chân co tạo thành 1 góc 90 độ. 2. Căng cơ bụng và nâng hông lên cao sao cho đầu gối gần ngực bạn, Giữ căng cơ trong vài dây, và hạ chân xuống. Thực hiện 10-12 lần Chú ý là không thực hiện động tác quá nhanh và phải chậm rãi.

Bài tập treo người nâng chân 

Lên xà đơn với tư thế Chin-up, sau đó căng cơ bụng và nâng thẳng 2 chân lên ngang hông thành góc 90 độ với thân người. Rồi từ từ hạ xuống. Thực hiện 10-12 lần trong 2 hiệp.


Bài tập cơ bụng Plank một bên 

Ván: 1 Lần lặp: 1 phút/bên Nghỉ: Không Tạo tư thế Plank bên trái, với gối thẳng và chống thân người trên bằng cẳng tay trái. Căng cơ bụng và nâng hông lên cho tới khi nào cơ thể tạo thành 1 đường thẳng. Giữ nguyên tư thế này trong khi hít thở sâu. Sau đó lăn qua bên kia và lặp lại tương tự.


Bài tập gập người con cóc 

Ván: 1 Lần lặp: 25 Nghỉ: Không Nằm ngửa lưng trên sàn, hai gót ép chặt vào nhau, hai gối ấn xuống sàn. Chéo hai tay trên ngực và căng cơ bụng để nâng hai vai khỏi sàn. Từ từ hạ thấp xuống và lặp lại. Đừng bỏ lỡ 6 bài tập cơ bụng 6 múi tại nhà cuối cùng nhé; chắc chắn bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng đâu!.


Bài tập gập cơ liên sườn 

Ván: 1 Lần lặp: 20 Nghỉ: Không Nằm ngửa lưng trên sàn, hai gối gập lại sao cho hai bàn chân đặt trên sàn. Đặt tay phải ra sau đầu, cùi chỏ duỗi ra, tay trái duỗi thẳng ra, vuông góc với thân người, lòng bàn tay úp xuống. Căng cơ bụng để nâng vai lên khỏi sàn và xoay thân người để kéo cùi chỏ phải về gối trái. Từ từ hạ thấp xuống và lặp lại toàn bộ động tác trước khi đổi bên.


Như vậy, tập luyện thường xuyên các bài tập tăng cân tăng cơ bụng cho nam, sẽ giúp bạn sẽ có cơ bụng 6 múi săn chắc và quyến rũ.

Tag : tap-co-bung

Bình Luận

0 Komentar untuk "Gợi ý các bài tập cơ bụng cho nam giúp có bụng 6 múi săn chắc"

Back To Top