Gợi ý các bài tập cơ tay bằng tạ tại nhà cho nam giới

nutrigain plus
Phần bắp tay và một khuôn ngực vạm vỡ sẽ khiến bạn vô cùng tự tin khi diện cho mình những chiếc áo body cực ngầu. Các chàng có muốn sở hữu điều này không? Hãy tập ngay các bài tập cơ tay bằng tạ cho nam giới tại nhà mà không cần vất vả đến trung tâm thể hình.

Với các bài tập tạ tay dưới đây sẽ giúp bạn giảm mỡ thừa và tăng cân tăng cơ bắp, làm cho các khối cơ săn chắc và mang lại cho bạn một thân hình chuẩn men.


Bài tập cơ tay số 1:


- Tư thế: Bạn nằm trên một chiếc ghế dài và nắm hai quả tạ đơn ở hai tay. Hai tay nắm chắc tạ để hai bên nhưng cao hơn ngực một chút.

- Động tác: Nâng tạ lên cao thẳng đứng, hai tay thẳng và không để hai quả tạ chạm nhau (hít vào) và trở về tư thế 1 (thở ra). Lặp lại động tác cho tới khi kết thúc bài tập.

- Thời gian: Thực hiện động tác trong 20 nhịp và chia thành 2 hiệp. Nghỉ một phút và tiếp tục thực hiện thêm 10 lần nữa và đổi sang tay còn lại.Bài tập cơ tay số 2:


- Tư thế: Bạn ngồi trên ghế tập tạ với một tạ tay loại nhỏ ở tay phải, hai chân dang rộng sang hai bên. Bàn tay phải nắm lấy tạ (lòng bàn tay quay lên trên) và theo hướng chúc xuống dưới, bàn tay trái để úp trên đầu gối trái.

- Động tác: Nâng tạ lên về phía vai phải, dừng lại rồi hạ tạ xuống vị trí ban đầu.

- Thời gian: tập động tác 20 lần lên xuống và chuyển sang tay trái. Nghỉ 30 giây sau 10 lần lên xuống.

Bài tập số 3


- Tư thế: Đứng thẳng, lưng thẳng, 2 tay cầm 2 tạ đơn. Bắp tay áp sát vào lườn và lòng bàn tay hướng vào trong. Đây là tư thế chuẩn bị.

- Động tác: Giữ phần bắp tay thẳng, cuốn tạ về phía trước trong khi siết bắp tay trước và thở ra. Đưa tạ lên ngang vai và giữ tư thế này trong giây lát. Từ từ hạ tạ xuống trong khi hít vào và quay lại tư thế chuẩn bị. Sau đó chuyển sang tay còn lại.

- Thời gian: Thực hiện động tác này liên tục 20 lần. Sau khi tập 10 lần thì nghỉ 1 phút và tập tiếp 10 lần động tác này nữa. 

Bài tập số 4


- Tư thế: Đứng thẳng người, hai chân mở rộng bằng vai, vai thả lỏng, hai tay cầm hai quả tạ, lòng bàn tay hướng vào nhau.

- Động tác: Hai tay cầm 2 qủa tạ, nhấc tạ sang hai bên, nâng hai cánh tay lên sao cho vuông góc với thân người, song song với mặt đất.

- Thời gian: Giữ nguyên tư thế trong 1 vài giây sau đó trở lại tư thế ban đầu. Thực hiện động tác này liên tục 20 lần. Nghỉ một phút và tiếp tục thực hiện thêm 10 lần nữa.

Với cach tang can cho nam gioi, bạn nên tập luyện đều đặn, kết hợp ăn uống hợp lý, vừa thư giãn cũng như tăng cường vận động và độ săn chắc của cơ bắp tay, cải thiện cân nặng hiệu quả, giúp tạo 6 múi dễ dàng.
Tag : tap-co-tay

Bình Luận

0 Komentar untuk "Gợi ý các bài tập cơ tay bằng tạ tại nhà cho nam giới"

Back To Top