Top bài tập cơ vai cho nam bờ vai săn chắc, quyến rũ

nutrigain plus
Top bài tập cơ vai cho nam bờ vai săn chắc, quyến rũ hiệu quả nhất mọi thời đại mà bài viết đã chia sẻ và hướng dẫn các bài tập giúp cơ vai săn chắc khỏe mạnh, giúp bạn tôn lên vẻ nam tính thu hút.

Cach tang can cho nam gioi hiệu quả là nên vận động thường xuyên. Ngoài các bài tập cơ bụng, cơ ngực, co đùi, cơ xô lưng,... các chàng cũng nên tập luyện các bài tập cơ vai.

Cơ vai rất quan trọng giúp nam giới tự tin khoe thân hình vạm vỡ và tạo thuận lợi để tập luyện thể hình bằng những động tác cho các cơ khác trên cơ thể. Nam giới không thể thiếu bờ vai săn chắc để bảo vệ phái nữ, vì thế bạn hãy tập ngay các bài tập cơ vai cho nam hiệu quả nhất và cảm nhận sự thay đổi của cơ thể của mình!.

Bài tập kéo tạ lưng khom 

Tạo tư thế nâng tạ, nhưng hai tay nắm thanh tạ rộng gấp đôi vai. Đẩy mạnh thanh tạ lên cao cho tới ngang ngực và hai cẳng tay song song với sàn. Cố gắng đẩy ngực ra khi bạn nâng thanh tạ và căng lưng trên. 


Kéo dây hai bên 

Đứng lên mỗi đầu đây, chân chéo sao cho dây tạo thành hình chữ X trước thân người. Nâng hai cánh tay theo góc 90 độ ra hai bên cho tới khi nào cánh tay song song với sàn. Động tác này cũng bài tập cơ bụng 6 múi hiệu quả cho nam. 


Nâng dây phía trước 

Để thực hiện bài tập cơ vai giúp tăng cân tăng cơ cho nam này, đứng trên hai dây, hai tay giữ đầu còn lại. Nâng hai cánh tay lên phía trước cơ thể, ngang chiều cao của vai.


Nâng tạ đơn qua đầu

Đặt 1 thanh tạ trên khung, đứng phía sau tạ, hai tay rộng bằng vai, nắm lấy thanh tạ. Nhấc ra khỏi khung và giữ ngang vai. Hai cẳng tay vuông góc với sàn. Nắm chặt thanh tạ, căng cơ bụng. Đẩy thanh tạ qua đầu, đầu hướng về phía trước và cẩn thận miệng của bạn khi nâng tạ qua mặt. 


Tạ tay bay 

Động tác tạ tay bay Hai tay giữ 2 tạ, đặt ở hai bên hông. Không nhún người, dùng thân người trên để đưa hai tạ lên vài centimet. Hai cánh tay và thân người tạo thành chữ V ngược. Động tác này giống như tư thế nâng tạ với lực quán tính. 


Kéo cáp mặt 

Bài tập cơ vai kéo cáp mặt Đặt 1 tay cầm dây cáp ỡ đầu ròng rọc của thiết bị kéo cáp. Mỗi tay nắm 1 đầu tay cầm với lóng bàn tay hướng vào nhau. Bước lùi để căng dây cáp. Kéo hai tay cầm về phía trước sao cho lòng bàn tay hướng về hai tai và lưng người trên căng lại.

Đừng quên luyện tập các bài tập cơ vai cho nam cuối cùng cho nam để có hiệu quả tốt nhất và hai vai đẹp nhất!

Tag : tap-co-vai

Bình Luận

0 Komentar untuk "Top bài tập cơ vai cho nam bờ vai săn chắc, quyến rũ"

Back To Top