Các bài tập Hiit giúp tăng cân và săn chắc cơ bắp cho nam

nutrigain plus
Chỉ với 15 phút luyện tập mỗi ngày với các bài tập tăng cân tăng cơ bằng các động tác Hiit sau, sẽ giúp bạn sở hữu một cơ thể cường tráng.

Với những bạn không có điều kiện và thời gian để tập luyện thường xuyên thì các bai tạp tang can và săn chắc cơ bắp đơn giản sau đây cùng với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi điều độ hợp lý sẽ giúp tăng cân tăng cơ nhanh chóng và có được vóc dáng như mong muốn.

1. Chống đẩy kiểu “người nhện”


Số set: 3 – số rep: 10 rep mỗi bên – thời gian nghỉ: 20 giây

Vào tư thế chống đẩy truyền thống với hai khuỷu tay duỗi thẳng xuống dưới. Tiếp theo, hãy hạ người thấp xuống sàn tập và nâng đầu gối phải lên và tiếp xúc với khuỷu tay phải của bạn mà không chạm đất. Nhấn người trở lại tư thế ban đầu, lập tức chuyển sang bên còn lại và thực hiện tương tự. Đảo bên sau mỗi rep.

2. Động tác xuống tấn tách sử dụng dumbbell


Số set: 3 – số rep: 10 rep mỗi bên – thời gian nghỉ: 20 giây

Đứng thẳng người với hai chân rộng bằng hai vai, hai tay nắm lấy hai chiếc tạ dumbbell ở hai bên hông sao cho hai lòng bàn tay hướng vào người. Bạn sẽ cần bước chân phải về phía sau để đưa đầu gối phải gần như chạm sàn, đồng thời đầu gối trái sẽ được gập cong 90 độ. Sử dụng gót chân trái để đẩy cơ thể lên tư thế đứng ban đầu. Đảo chân sau mỗi rep.

3. Động tác chống người lên tạ dumbbell


Số set: 3 – số rep: 10 rep mỗi bên – thời gian nghỉ: 20 giây

Vào tư thế chống đẩy với hai tay tỳ lên trên hai chiếc tạ dumbbell đặt song song với nhau sao cho hai lòng bàn tay hướng vào nhau. Giữ cho phần thân trung tâm của bạn được gồng chắc, sau đó chèo tạ bên phải lên trên sao cho tạ gần như chạm vào sát bụng rồi trở về tư thế ban đầu. Lặp lại trương tự với bên trái, lưu ý đổi bên sau khi thực hiện xong mỗi rep.

4. Động tác quăng tạ kettlebell


Số set: 3 – số rep: 20 – thời gian nghỉ: 20 giây

Đặt một chiếc tạ Kettlebell ở dưới phía trước hai chân. Sau đó, cùi người xuống bằng cách gập đầu gối trong khi lưng vẫn giữ thẳng, sử dụng hai tay nắm lấy cán tạ. Để thực hiện động tác, hãy vung tạ về phía trước lên cao hơn mặt, đứng thẳng người lên theo tạ. Tiếp theo, đưa tạ đi xuống theo đà ở giữa hai chân ra đằng sau, gập đầu gối hạ thấp người theo tạ.

5. Động tác gập người nâng tay lên đầu


Số set: 3 – số rep: 20 – thời gian nghỉ: 20 giây

Nằm ngửa người lên trên sàn tập với hai đầu gối gập cong, hai tay mở rộng thẳng lên trên và nắm lấy nhau sao cho cơ thể bạn từ tay đến hông là một đường thẳng. Tiếp theo, gồng chặt phần cơ bụng, sau đó uốn người lên cao nhất có thể sao cho lưng bạn không bị quá cong.

Bình Luận

0 Komentar untuk "Các bài tập Hiit giúp tăng cân và săn chắc cơ bắp cho nam"

Back To Top