Các bài tập cơ ngực nở nang, chắc khỏe giúp lên cân lên cơ nhanh

nutrigain plus
Đối với phái mạnh, sở hữu một cơ ngực nở nang là điều tuyệt vời nhất sau quá trình luyện tập chăm chỉ. Các bài tập cơ ngực nở nang, chắc khỏe giúp lên cân lên cơ nhanh sau đây sẽ giúp cải thiện sự bền bỉ của các khớp xương cùng với các cơ.

Các bài tập gồm:

1. Động tác nhấn tạ trên ghế tập chéo


Nằm ngửa về phía sau lên một ghế tập chéo, hai tay nắm lấy thanh tạ barbell và hạ xuống trước ngực một cách có kiểm soát. Hai chân đóng vai trò là điểm trụ chắc chắn cho cơ thể, sau đó đẩy tạ thẳng lên trên một cách thật mạnh mẽ, nâng ngực lên cùng lúc. Trong khi thực hiện động tác, không nên ngừng chuyển động khi đưa tạ lên cao nhất có thể và không duỗi thẳng khuỷu tay một cách hoàn toàn.

2. Động tác nhấn tạ dumbbell một tay


Hạ ghế tập xuống song song với sàn tập, hai lòng bàn chân tiếp xúc với mặt đất. Tay trái nắm lấy chiếc tạ dumbbell và đặt nó ở khoảng cách gần ngực. Dồn lực vào tay và đẩy tạ lên thật mạnh, sau đó hạ xuống một cách từ từ và cảm nhận sự co giãn của bắp tay. Sau đó đổi tay, thực hiện mỗi bên 10 - 15 lần.

3. Động tác nâng tạ nằm sàn


Nằm ngửa người lên trên sàn tập với hai đầu gối gập lại tạo một góc khoảng 45 độ. Hấy hai tay nắm chắc một đôi tạ dumbbell sao cho hai lòng bàn tay hướng vào nhau, đồng thời đưa hai tay thẳng lên trên song song với nhau. Để thực hiện động tác, hãy hạ tạ xuống cho đến khi khuỷu tay của bạn chạm vào sàn tập. Chú ý, trong suốt quá trình thực hiện động tác, hai khuỷu tay luôn phải hướng lên trên và vuông góc với sàn tập.

4. Động tác chống đẩy sử dụng dây tập TRX


Với động tác này, bạn có thể thực hiện theo hai dạng, đó là sử dụng chân hoặc tay để tỳ vào dây tập. Chuẩn bị tư thế chống đẩy như bình thường, giữ cho người thẳng và hạ từ từ xuống. Khi đẩy người lên, hãy ngừng ở vị trí cao nhất và siết chặt hai bả vai. Bài tập tăng cân tăng cơ này là một trợ thủ đắc lực cho những người muốn tăng cân và ổn định của cơ vai.

Ngoài ra, cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng trong khẩu phần ăn hàng ngày và bổ sung thêm TPCN hỗ trợ tăng cân NutrigainPlus+.


- NutrigainPlus+ cải thiện vấn đề cân nặng ở người gầy hiệu quả.

- Tăng cường phát triển cơ bắp khỏe khoắn và duy trì vóc dáng cho những người tập thể hình và thể dục thể thao.

- Bổ sung nguồn năng lượng giúp cơ thể dẻo dai và duy trì hoạt động trong suốt quá trình tập luyện.

- Thúc đẩy quá trình tiêu hóa các chất trong cơ thể diễn ra thuận lợi.

Đặc biệt, NutrigainPlus+ được điều chế ở dạng viên nên hấp thu nhanh và rất dễ sử dụng. Với thành phần chứa nhiều những dưỡng chất cần thiết cho quá trình tăng cơ như: Vitamin, khoáng chất và các enzyme cần thiết cho cơ thể, để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, tăng khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng, hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, giúp bạn tăng cân tự nhiên và có được vóc dáng cân đối, cơ thể khỏe mạnh.

Đặc biệt cơ chế tăng cân của NutrigainPlus+ là giúp người dùng tăng cân tự nhiên mà không tích nước, không tích mỡ thừa, không gây hại cho sức khỏe cũng như “phá hỏng” vóc dáng, mà giúp xây dựng khối cơ bắp nở nang săn chắc, cải thiện cân nặng, đem lại cho bạn một cơ thể cân đối, săn chắc quyến rũ.
Tag : tap-co-nguc

Bình Luận

0 Komentar untuk "Các bài tập cơ ngực nở nang, chắc khỏe giúp lên cân lên cơ nhanh"

Back To Top