Bài tập cơ bụng giúp bạn có cơ bụng 6 múi săn chắc khỏe mạnh

nutrigain plus
Tập gym giúp tăng cân tăng cơ nhanh rất hiệu quả đối với nam giới. Hàng ngày, bạn dành ra khoảng 20 phút để tập luyện, kiên trì các bài tập cơ bụng trong thời gian dài sẽ có được cơ thể săn chắc.

Đẩy tạ đôi xoay 180 độ


Bắt đầu với tư thế nằm ngả người trên ghế tập.
Hai tay giữ tạ, vươn tay thẳng lên cao để cách tay trước ngực. Lòng bàn tay nắm chặt tạ và hướng về phía trước.
Hạ tạ xuống bên ngoài ngực. Đưa tạ lên và xoay tạ 180 độ đồng thời đẩy vai ra phía sau. Đẩy tạ lên vị trí cao nhất, nắm tay ngửa, lòng bàn tay hướng về phía mặt.
Giữ hai đầu tạ chụm vào nhau vài giây, sau đó, hạ tạ xuống hai bên ngoài ngực. Thực hiện bài tập này nhiều lần để giúp rèn luyện cơ bắp, là cách tăng cân, tăng cơ nhanh chóng và hiệu quả.

Hít đất, tạ trên lưng


Là một trong những bài tập đòi hỏi sức mạnh và sự dẻo dai, bài tập tăng cân cho nam với động tác hít đất, tạ trên lưng, tay nắm gần khá phổ biến.
Tư thế hít đất. Bàn tay hướng về phía trước, hai tay cách nhau khoảng 15 cm.
Dùng bàn chân làm lực đẩy. Đặt quả tạ vừa sức trên lưng. Nhẹ nhàng hạ ngực xuống rồi đẩy lại sao cho hai tay thẳng. Thực hiện bài tập này nhiều lần.

Dang tạ ấm

Cũng là một trong những bài tập tăng cân, tăng cơ cho nam, bài tập dang tạ ấm giúp cánh mày râu sở hữu thân hình vạm vỡ, săn chắc. Tư thế nằm ngửa trên ghế tập.
Giữ tạ ấm trên ngực, đưa lên cao giống như đẩy tạ. Lòng bàn tay hướng vào nhau. Nhẹ nhàng hạ cánh tay xuống hai bên thành một vòng cung rộng từ vai.
Khuỷu tay hơi co lại cho đến khi ngực căng. Ngưng lại, siết cơ ngực chống lại lực tạ ấm. Đưa tay trở lại với chuyển động ôm rộng. Quay lại sau, siết cơ ngực cùng nhau ở phần trên của chuyển động.

Nằm đẩy tạ

 

Tư thế nằm ngửa trên một chiếc băng dài, vừa tầm. Hai tay nắm chắc hai thanh tạ, khoảng cách giữa hai tay rộng bằng vai. Khuỷu tay co lại, đặt tạ nằm trên ngực.
Đẩy tạ lên phía trước kết hợp với nhịp thở ra cho đến khi hai cánh tay thẳng.
Hạ tạ về vị trí ban đầu kết hợp với nhịp thở hít vào. Thực hiện bài tập tạ này nhiều lần.

Nâng tạ đơn


Tư thế nằm trên một chiếc ghế khá thoải mái. Hai tay nắm chắc hai quả tạ để hai bên và cao hơn ngực.
Nâng tạ lên cao theo chiều thẳng đứng, hít vào sao cho hai tay thẳng và không để hai quả tạ chạm vào nhau.
Trở về tư thế ban đầu và thở ra. Thực hiện bài tập này khoảng 3 hiệp. Mỗi hiệp 8-12 lần. Có thể nghỉ giải lao giữa mỗi hiệp khoảng 2-3 phút.

Ngoài luyện tập thể dục bạn còn cần có chế ăn uống với thực đơn tăng cân hợp lý khoa học có như vậy việc cải thiện vóc dáng mới có hiệu quả. Tuy nhiên, tăng cân xóa bỏ vóc dáng gầy ốm thiếu sức sống cũng cần một thời gian dài, đòi hỏi bạn phải kiên trì theo đuổi lâu dài. Điều này làm cho không ít người muốn tăng cân cảm thấy nản lòng bỏ dở kế hoạch theo đuổi. Vậy phải làm sao để có thể tăng cân hiệu quả, trong thời gian ngắn nhất? Bạn có thể tham khảo thêm về việc sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân Weight Gain Plus


Với hàm lượng chất dinh dưỡng phong phú từ các nguyên liệu tự nhiên, sử dụng TPCN hỗ trợ tăng cân Weight Gain Plus sẽ giúp khơi dậy cảm giác thèm ăn của bạn, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tăng cường lượng calo trong cơ thể, giúp bạn tăng cơ và tăng cân hiệu quả từ bên trong an toàn và lành mạnh. Vì thế, Weight Gain Plus hiện đang là dòng sản phẩm tăng cân rất được lòng người tiêu dùng bởi hiệu quả cải thiện cân nặng của nó cực cao và đồng thời vẫn bảo toàn sức khỏe cơ thể.

Bình Luận

0 Komentar untuk "Bài tập cơ bụng giúp bạn có cơ bụng 6 múi săn chắc khỏe mạnh"

Back To Top