Cách tăng cân tăng cơ hiệu quả trong 1 tháng cho nam giới

nutrigain plus
Tăng cân tăng cơ và duy trì cân nặng cũng đòi hỏi các phương pháp nghiêm túc và lâu dài như việc giảm cân và giữ được mức giảm.

Những cách tăng cân tăng cơ hiệu quả trong 1 tháng cho nam giới dưới đây sẽ giúp bạn tăng cân, tăng cơ và tăng độ nam tính:

Ăn và ăn

Đây là điều bạn phải thường xuyên thực hiện nếu bạn muốn tăng trọng lượng. Bạn càng ăn nhiều thì bạn càng tăng nhiều cân hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn chỉ ăn thực phẩm chứa chất béo.

Ăn đúng cách và ăn lành mạnh mới là điều quan trọng, hãy hấp thụ nhiều chất bột đường và chất đạm hơn và chỉ nên nạp đủ lượng chất béo cho phép và bạn nên ăn trước 3 giờ trước và sau khi tập thể thao.


Ưu tiên thực phẩm cung cấp năng lượng cao.

Theo dõi phần năng lượng mà bạn hấp thu vào cơ thể cũng rất cần thiết, bạn hãy duy trì mức năng lượng và ăn nhiều thực phẩm cung cấp năng lượng cao. Những thực phẩm như: mì pasta, sữa nguyên kem, bơ đậu phộng tự nhiên và hỗn hợp các loại hạt, ngũ cốc và dầu oliu, đều giàu năng lượng. Chúng sẽ cung cấp “nhiên liệu” cho các bài tập thể thao chuyên sâu giúp bạn tăng cân.


Luyện tập thể dục thể thao đúng cách

Mặc dù tập thể dục giúp cơ thể tiêu hao bớt năng lượng, tăng cường sức khỏe bản thân, nhưng tập thể dục thế nào đối với người gầy cũng cần phải lưu ý. Bạn phải đưa vào bài tập của mình các động tác nhằm giúp xương chắc khỏe và cơ bắp dẻo dai hơn; đảm bảo hoạt động thể chất thường xuyên 30 phút mỗi ngày (hoặc 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 15 phút) 5 ngày trong một tuần, đi bộ là phương pháp lý tưởng.

Nếu có thể, bạn hãy kết hợp hoạt động thể chất ở trên với việc tập thể dục thẩm mỹ hoặc máy tập tại nhà. Điều trước hết là phải tham khảo ý kiến từ chuyên gia thẩm mỹ giỏi. Bạn hãy chú ý đừng để cơ thể hoạt động quá sức. Nếu bạn là người phải làm việc nhiều, nên dành thời gian cho việc nghỉ ngơi mỗi ngày. và duy trì mức ăn tăng dần nhằm thúc đẩy việc tập thể dục, ở mức vừa đủ dự trữ cho phép bạn tăng cân dần dần.


Bình Luận

0 Komentar untuk "Cách tăng cân tăng cơ hiệu quả trong 1 tháng cho nam giới"

Back To Top