Bài tập tăng cân tăng cơ bắp cho vai thêm săn chắc

nutrigain plus
Việc tập luyện với tạ dành cho vai không chỉ giúp bạn tăng cường các cơ bắp trên cơ thể mà còn củng cố hệ xương vững chắc, ngăn chặn chấn thương, cho bạn có thân hình quyến rũ hơn. Dưới đây là những bài tập tăng cân tăng cơ dành cho vai giúp cải thiện tính linh hoạt, thêm kích thước, mạnh mẽ hơn và hoàn thiện vóc dáng của bạn.

1. Barbell overhead press:


Bài tập tăng cân tăng cơ bắp cho vai thêm săn chắc bạn cần bắt đầu ngồi xổm hoặc đứng dưới thanh tạ đặt trên xà, đặt hai tay lên thành xà với chiều rộng ngoài vai. Hãy nhấc thanh tạ ra khỏi giá đỡ và giữ nó khi vai với cẳng tay vuông góc với sàn. Sau đó đẩy thanh tạ lên hết cỡ. Đẩy đầu về phía trước.

2. Standing Dumbbell Fly:


Bài tập tăng cân tăng cơ này bạn cầm mỗi quả tạ trong mỗi bàn tay, hơi cúi người. Cánh tay và thân mình sẽ tạo thành một hình lộn ngược chữ V. Nhấc lên nhấc xuống đẩy nhanh tốc độ lên từ từ. Động tác này giúp bạn tăng cơ bắp vai săn chắc hơn và mạnh mẽ hơn.

3. Face Full:


Bài tập này có sự trợ giúp từ một sợi dây thừng đầu ròng rọc. Hai tay nắm đầu sợi dây với lòng bàn tay hướng vào nhau. Bước ra sau để đặt căng thẳng lên trên cáp treo. Kéo tay nắm lên trán của bạn để lòng bàn tay của bạn phải đối mặt với tai của bạn và lưng của bạn gồng lên khi kéo căng sợi dây.

4. High Full:


Nắm chặt thanh xà, với cánh tay gấp đôi chiều rộng vai và giữ nó ở phía trước của đùi. Gập đầu gối và hông khi thanh xà nằm ngay phía trên đầu gối của bạn. “Bùng nổ” sức mạnh tập trung ở hông khi bạn như thể nhảy lên và kéo thanh xà lên đến ngang vai với khuỷu tay cách xa nhau.

Bình Luận

0 Komentar untuk "Bài tập tăng cân tăng cơ bắp cho vai thêm săn chắc"

Back To Top