Bài tập Gym giúp tăng cân tăng cơ nhanh chóng

nutrigain plus
6 Bài tập Gym giúp tăng cân tăng cơ nhanh chóng cơ bản cho các nhóm cơ chỉ với chiếc máy tạ kéo đa năng giúp tăng cân an toàn và sở hữu vóc dáng săn chắc, cân đối.

1. Tập cơ vai và cơ xô

Ngồi vào ghế hai tay nắm chặt thanh tạ và bắt đầu tập luyện. Hai tay bạn có thể kéo tạ xuống trước ngực hoặc ra sau cổ tuỳ vào mục đích tập luyện của bạn. Nếu như bạn muốn tập cho cơ vai và ngực thì kéo tạ ra phía trước đến ngực thì từ từ thả trở lại. Còn nếu bạn muốn tập bài tập tăng cân cho cơ vai và cơ xô thì hãy kéo thanh tạ ra sau cổ.

2. Tập cơ ngực

Đứng hai chân bằng vai, hai tay cầm dây tạ và kéo vào như hình trên. Lưu ý rằng lưng luôn thẳng và hít thở điều hoà. Động tác tập thể hình này còn giúp bạn tập cơ tay.

3. Tập cơ bụng 6 múi và lưng


Ngồi vào máy kéo ngực, hai tay thẳng và nắm chặt dây tạ và cố định như thế trong suốt quá trình tập luyện. Bắt đầu tập luyện, cuối người xuống thấp nhất có thể và từ từ thả lại về tư thế ban đầu. Bài tập thể hình này đồng thời giúp bạn tập luyện cơ lưng.


Ngồi vào máy tạ, hai tay cầm dây tạ như hình trên. Bắt đầu tập luyện, hai tay kéo dây tạ vào sát ngực. Ngoài cơ tay, bài tập thể hình này còn giúp cho phần cơ ngực giữa săn chắc. 

6. Tập cơ xô


Tư thế chuẩn bị, hai chân rộng bằng vai, hai tay cầm thanh tạ và bắt đầu kéo lên cao nhất có thể. Sau đó hai tai vòng vế phía trước từ từ hạ xuống (như động tác chèo).

Bình Luận

0 Komentar untuk "Bài tập Gym giúp tăng cân tăng cơ nhanh chóng"

Back To Top