Các bài tập tăng cân giúp nam giới có hình thể cân đối

nutrigain plus
Ngoài ăn uống đầy đủ dưỡng chất và nghỉ ngơi điều độ thì người gầy cần phải luyện tập thể thao hằng ngày nếu muốn tăng cân, tăng cơ một cách nhanh chóng. Thánh gầy nào mà chưa có sự lựa chọn môn thể thao cần luyện thì có thể tham khảo bài viết sau đây với những môn chất lượng nhất cho kế hoạch cải thiện cân nặng.

Chạy bộ


Chạy bộ là môn thể thao giúp cơ thể dẻo dai, tinh thần khỏe mạnh đặc biệt rất tốt cho hệ tim mạch. Đây là môn thể thao dễ thực hiện, bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút mỗi ngày để có cơ thể khỏe mạnh và giúp bạn tăng cân hiệu quả.

Hít xà đơn

Đây là một môn thể thao rất hiệu quả cho việc tăng cân bền vững, đặc biệt giúp cơ bắp săn chắc. Cách tập: Hai tay để rộng bằng vai, mu bàn tay hướng vào người để tập cơ tay trước (chuột) hoặc mu bàn tay hướng ra sau để tập cơ tay sau, cơ hông và ngực. Khi hít xà phải hít hết tay, sau đó hạ xuống thẳng hai tay để đạt được hiệu quả cao nhất.

Tập tạ

Nếu nói đến việc tăng cân tăng cân để sở hữu thân hình chuẩn mực thì không thể thiếu môn tập tạ. Đối với nam giới muốn tăng cân nhanh và bền vững thì nên lựa chọn cho mình các bài tập gym quan trọng như: hít đất, gập bụng, tạ ngực, tạ vai, tạ tay, tạ chân…

Cầu lông

Cầu lông tạo sự nhanh nhạy cho cơ thể, đây cũng là một môn thể thao nhẹ nhàng, không lấy của bạn quá nhiều sức, sẽ kích thích cơ thể vận động tốt. Tương tự như bóng bàn, tennis, cầu lông đều hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, từ đó tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai cơ bắp hỗ trợ tăng cường thể lực để tăng cân.

Bơi lội


Bơi lội giúp giảm thiểu nguy cơ bị chấn thương, đặc biệt đối với các chi, các khớp và cơ bắp nhờ vào sự nâng đỡ của nước. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, việc luyện tập ở mức nước ngang hông sẽ giúp giảm 50% tình trạng căng thẳng ở các khớp. Khi luyện tập ở mực nước ngang ngực có thể giúp giảm 75% tình trạng căng thẳng ở các khớp.

Bơi rất tiêu tốn năng lượng nên làm cho cơ thể mất nhiều kalo. Bạn sẽ cảm thấy nhanh đói và ăn nhiều hơn. Đồng thời cân nặng của bạn cũng được tăng lên đáng kể.

Bình Luận

0 Komentar untuk "Các bài tập tăng cân giúp nam giới có hình thể cân đối"

Back To Top